VSP PRO 6

6th Monthly Professional Boxing Event

Brought to you by VSP Boxing

VSP BOXING GYM

,

July 29, 2023

VSP PRO 6

Fight Card

No items found.

Actions from

VSP PRO 6

Photos from

VSP PRO 6

No items found.

related news

Lorence Rosas sitting
8/4/2023

BOXING ROYALTY IN THE HOUSE AT VSP PRO

Vietnam has no shortage of great female fight talent, and VSP PRO is giving fans a glimpse of some of the girls that love the sport of boxing.

Le Ngoc Anh (left) was a very impressive winner at a recent event, and she was joined on Saturday night by the inimitable Le Thi Bang.

Bang is arguably the best boxer that Vietnam has produced (of either gender) in recent years, and it was a thrill to see her lending her support to the competing boxers at VSP PRO 6.

Lorence Rosas sitting
8/2/2023

"VSP PRO 6" RESULTS JULY 29TH

Well done to all warriors. Great fights !

Lorence Rosas sitting
8/2/2023

VSP PRO 6 Fight Videos are up!

Check them out on VSP Promotions channel on YouTube


Lorence Rosas sitting
8/2/2023

LE HOANG HIEP WINS AT VSP PRO 6

Another great night at the fights in Ho Chi Minh City on Saturday.

Many impressive performances, including that of "Young Blood" Le Hoàng Hiệp.

Baby Kong didn't have it all his own way, but put on a great display of boxing to sweep the rounds. Hiệp showed that if you can't out muscle a very strong opponent, then clever boxing with "punches in bunches" will certainly do the trick.

It was the second stunning win in a row for the HCMC based killer.

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 7 Winner

Phan Minh Quân thắng điểm không đồng thuận trước Đàm Ngọc Đức trong trận đấu tâm điểm sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6!!!

Hiệp 1: Hai võ sỹ đều cho thấy kỹ thuật tuyệt vời với nền tảng tập luyện boxing bài bản và gặt hái nhiều thành tích ở cấp độ quốc gia.

Phan Minh Quân chủ động ép đài, tung ra body-shot và tìm đòn móc. Trong khi đó Đàm Ngọc Đức dù bị ép đài vẫn di chuyển thông minh và những cú trả đòn thông minh, hiệu quả.

Hiệp 2: Minh Quân vẫn giữ thế thủ high-guard và tiến vào dồn ép đàn em Ngọc Đức. Tuy vậy những đòn tay sau và khả năng di chuyển thoát góc vẫn giúp Ngọc Đức giữ được khoảng cách an toàn.

Trận đấu rất căng thẳng khi cả hai tay đấm đều thể hiện tốt ý đồ chiến thuật. Phải đến cuối hiệp đấu Minh Quân trong tình huống ép đài mới tìm thấy liên tiếp combo đấm móc chất lượng trúng vùng mặt Ngọc Đức.

Hiệp 3: Minh Quân vẫn chủ động áp sát trong khi Ngọc Đức di chuyển linh hoạt, tìm cách phản công và thoát góc. Phải đến khoảng 30 giây cuối cùng hiệp đấu mới "nóng" khi cả hai võ sỹ đứng giữa đài liên tục đổi đòn cực kỳ hấp dẫn.

Hiệp 4: Kịch bản "nóng bỏng" ở cuối hiệp 3 được cả hai tay đấm tiếp tục thể hiện ở 3 phút hiệp đấu thứ 4. Không còn nhiều tình huống di chuyển, thay vào đó cả hai hầu như chỉ đứng ở giữa đài và liên tục đổi đòn.

Dù tốc độ né đòn khá tốt nhưng Ngọc Đức vẫn dính nhiều đòn hơn. Những cú đấm móc và jab của Minh Quân cho thấy sự chuẩn xác và hiệu quả tốt hơn góp phần giúp anh ghi điểm ở hiệp đấu quyết định.

Kết quả: 39-37, 39-37, 38-38. Phan Minh Quân thắng điểm không đồng thuận.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #phanminhquan

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 6 Winner

Nguyễn Hoàng Quốc Huy thắng bằng tính điểm trước Đoàn Văn Hiệu!!!

Hiệp 1: Tay đấm với 9 năm tập boxing và giành nhiều thành tích cấp quốc gia Nguyễn Hoàng Quốc Huy đã tạo ra quá nhiều khó khăn cho Đoàn Văn Hiệu. Quốc Huy di chuyển linh hoạt và làm chủ võ đài. Những đòn móc và đấm over-hand của Quốc Huy khiến Văn Hiệu rất vất vả chống đỡ. Thậm chí máu đã đổ ở phần cạnh tai trái của Văn Hiệu.

Hiệp 2: Quốc Huy vẫn duy trì lối đánh như hiệp 1 và những cú đấm rất mạnh của anh đã ghi điểm. Tuy vậy, hiệp này cũng chứng kiến màn trả đòn của Văn Hiệu rõ rệt hiệu quả hơn. Những đòn đấm móc và tay sau của Văn Hiệu khi Quốc Huy áp sát phần nào giúp anh ghi điểm.

Hiệp 3: Quốc Huy ghi điểm với 1 cú over-hand rất nặng bằng tay phải. Thế trận khá cân bằng khi hai võ sỹ đều tích cực trả đòn. Đã có thời điểm những đòn móc nặng ký của Quốc Huy sượt qua mặt Văn Hiệu khiến anh không tìm được đòn knock-out.

Hiệp 4: Đoàn Văn Hiệu chỉ trụ vững nhờ ý chí. Quốc Huy liên tục áp sát, dồn ép và tung ra đòn móc và jab. Tuy nhiên, ở thời điểm cuối cùng trận đấu nên Quốc Huy cũng xuống sức và anh không thể tìm thấy đòn knock-out.

Kết quả: 40-36, 40-36, 40-36. Quốc Huy chiến thắng tuyệt đối.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #nguyenhoangquochuy

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 5 Winner

Nguyễn Hà Minh thắng knock-out kỹ thuật trước Lê Nguyễn Hoàng Long!!!

Hiệp 1: Đòn tay sau, móc trái và combo đòn 1-2 rất nhanh và hiệu quả của tay đấm trẻ Nguyễn Hà Minh đã giúp anh tạo ra sự khác biệt rõ rệt với đối thủ Lê Nguyễn Hoàng Long. Dù có 1-2 tình huống đấm trúng mặt đối thủ nhưng chất lượng đòn của Hoàng Long vẫn chưa tốt. Không khó nhận ra sự vượt trội của tay đấm đang thuộc biên chế đội tuyển boxing quốc gia Hà Minh.

Hiệp 2: Hoàng Long chủ động áp sát và có đòn móc phải trúng đích khá tốt. Tuy vậy ngay sau đó Hà Minh đã giữ khoảng cách và có đòn móc trái khiến Hoàng Long chuệch choạc tư thế. Bước vào phút thi đấu cuối cùng Hà Minh tăng tốc dồn ép và liên tục ra đòn buộc Hoàng Long vất vả chống đỡ. Rõ ràng Hà Minh rất muốn tìm thấy đòn knock-out ở thời điểm này. Rất may cho Hoàng Long khi anh vẫn trụ vững.

Hiệp 3: Sau chừng 30 giây thi đấu, trong pha đổi đòn ở giữa đài Hà Minh đã có cú đấm tay rất mạnh trúng cằm Hoàng Long và võ sỹ này đã ngã xuống. Một đòn đấm rất nhanh, chuẩn xác giúp Hà Minh giành chiến thắng knock-out đầu tiên ở sự kiện VSP Pro #6.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #lehaminh

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 4 Winner

Lê Hoàng Hiệp thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Ngọc Thắng ở hạng 55kg sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6!

Hiệp 1: Tay đấm trẻ ngổ ngáo Lê Hoàng Hiệp tiếp tục thể hiện phong cách không lẫn vào đâu được trên sàn VSP Pro. Anh suýt chút nữa tìm được cú móc trái trúng đích nặng ký ngay đầu trận.

Những cũng rất nhanh Nguyễn Ngọc Thắng với lợi thế sải tay, chiều cao và tốc độ di chuyển đã đáp trả không kém phần máu lửa. Ngọc Thắng đã có 1 đòn tay sau rất nặng trong tình huống ép được Hoàng Hiệp vào ring. Còn Hoàng Hiệp có 2 cú móc trái như búa bổ khiến đối thủ choáng váng.

Hiệp 2: Hạ thấp trọng tâm và chủ động áp sát đối thủ trước khi tung ra combo đòn móc bằng cả hai tay, Hoàng Hiệp cho thấy sự hiệu quả tối đa với phương án này. Ít nhất đã có 3 tình huống những cú móc trái rất nặng ký của Baby Kong Hoàng Hiệp đã ghim trúng mặt Ngọc Thắng.

Hiệp 3: Những bước di chuyển của Ngọc Thằng càng trở nên kém linh hoạt trong khi Hoàng Hiệp tiếp tục lầm lũi dồn ép đối thủ vào ring.Những cú móc sườn hoặc đấm nhứ bằng tay phải của Hoàng Hiệp và sau đó kết thúc bằng pha móc trái nặng ký đã khiến Ngọc Thắng choáng váng.

Hiệp 4: Ngọc Thắng hoàn bế tắc trong việc tìm ra cách hóa giải đòn của Hoàng Hiệp.Những tình huống vùng lên, say đòn của Ngọc Thắng ở giữa hiệp không giúp anh đảo chiều trận đấu. Ở phút thi đấu cuối cùng của hiệp đấu, Hoàng Hiệp có cú móc trái trúng phần thái dương khiến Ngọc Thắng khuỵu xuống và trọng tài phải đếm tới 9 với võ sỹ này.

Dù Ngọc Thắng ra dấu xin đánh tiếp nhưng may mắn cho anh trận đấu chỉ còn hơn chục giây nên kịp tránh được trận thua knock-out.

Kết quả: 39-36, 40-35, 39-36. Lê Hoàng Hiệp thắng bằng tính điểm.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #lehoanghiep

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 3 Winner

Hoàng Thùy Linh thắng bằng tính điểm trước Ngô Thanh Nhã trong trận đấu nữ duy nhất tại sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6.

Hiệp 1: Võ sỹ đã quen mặt ở sàn đấu boxing quốc nội, Thanh Nhã chủ động áp sát và tích cực ra đòn. Những đòn tay sau khi áp sát của Thanh Nhã khá hiệu quả. Trong khi đó, dù trẻ hơn nhiều nhưng Hoàng Thùy Linh cũng cho thấy khả năng đáp trả đáng nể. Những đòn Jab khá tốt và 1 đòn móc trúng mặt đối thủ phần nào giúp Thùy Linh ghi điểm trước đàn chị.

Hiệp 2: Thanh Nhã tiếp tục áp sát và có những đòn tay sau tốt. Thùy Linh vẫn chống trả kiên cường với combo đòn đấm móc nhưng rõ ràng Thanh Nhã ghi điểm tích cực hơn ở hiệp này.

Hiệp 3: Hai võ sỹ tích cực đổi đòn. Nếu Thùy Linh có 1 đòn tay trước ghi điểm tốt ở đầu trận thì Thanh Nhã vẫn ghi dấu ấn với những đòn tay sau.

Hiệp 4: Mỗi võ sỹ đều có 1 đòn móc trúng mặt đối thủ ngay đầu hiệp. Thể lực suy giảm khiến cả Thanh Nhã lẫn Thùy Linh đều không đạt được độ chuẩn xác tối đa ở những cú ra đòn sau đó.

Kết quả: 39-37, 40-36, 39-37. Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #hoangthuylinh

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 2 Winner

Thái Hoàng Huy thắng điểm tuyệt đối trước Phạm Minh Thắng tại sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6!

Hiệp 1: Tốc độ nhập cuộc rất nhanh và chỉ sau hơn 10 giây Thái Hoàng Huy đã có cú móc phải rất nặng trúng mặt khiến Phạm Minh Thắng loạng choạng. Sau gần 2 phút, Hoàng Huy tiếp tục có tình huống ép Minh Thắng vào ring và tung ra combo đòn khiến đối thủ suýt ngã xuống sàn.

Với lối đánh có phần "hoang dã", thiếu kinh nghiệm, Minh Thắng còn dính một đòn móc trái rất nặng. Thậm chí cuối hiệp 1 Minh Thắng trong một tình huống hớ hênh còn lĩnh trọn cú upper-cưt trúng vùng cằm. Suýt chút nữa đã có tình huống thắng knock-out cho Hoàng Huy.

Hiệp 2: Minh Thắng có pha ra đòn trúng đích đáng kể ở giữa hiệp nhưng tổng thể anh vẫn không tạo ra sự thay đổi nào đáng kể nhằm thu hẹp chênh lệch về thế trận. Hoàng Huy vẫn cho thấy tốc độ, kinh nghiệm và kỹ thuật ra đòn toàn diện hơn.

Hiệp 3: Thể lực của Minh Thắng bắt đầu suy giảm và Hoàng Huy đã dồn ép đối thủ vào ring liên tục tung ra những đòn hook và body-shot.

Có thể thấy nỗ lực tìm cách dứt điểm trận đấu bằng những cú upper-cut của Hoàng Huy và rất may mắn Minh Thắng mới trụ vững.

Hiệp 4: Hoàng Huy bất ngờ giảm tốc bằng những đòn jab cơ bản nhằm hạn chế sự hưng phấn và nỗ lực vùng lên của Minh Thắng. Và dù là đòn jab cơ bản thì Hoàng Huy vẫn ghi điểm khá tốt.Và trước khi kết thúc trận đấu Hoàng Huy vẫn kịp ghim đòn tay rất nặng trúng mặt đối thủ.

Kết quả: 40-36, 40-36, 40-36. Thái Hoàng Huy thắng điểm tuyệt đối, qua đó đánh dấu trận thắng thứ 3 sau 4 lần thượng đài ở chuỗi sự kiện VSP Pro.

#webthethao #boxing #VSPBoxing #thaihoanghuy

Lorence Rosas sitting
7/30/2023

Fight 1 Winner

Trần Tấn Quang Đạo có chiến thắng bằng tính điểm trước Nguyễn Khắc Dũng trong trận mở màn sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6!

Hiệp 1: Hai võ sỹ nhập cuộc chậm nhưng không khó nhận ra sự chênh lệch về kinh nghiệm, kỹ thuật cũng như thể chất của Trần Tấn Quang Đạo.

Chàng nhân viên văn phòng sinh năm 1991, Quang Đạo tận dụng rõ lợi thế sải tay và tốc độ để làm chủ trận đấu.

Những đòn jab tay trái của Quang Đạo không chỉ vừa ngăn đối thủ vừa ghi điểm mà còn tạo ra combo đòn sau đó kết thúc bằng cú hook phải tay lợi hại. Hiệp đầu tiên nghiêng rõ về Quang Đạo và ở chiều ngược lại Nguyễn Khắc Dũng bộc lộ rõ những sự hạn chế.

Hiệp 2: Kịch bản không thay đổi khi Quang Đạo vẫn tỏ rõ vượt trội với combo đấm 1-2. Không chỉ đấm trúng vùng mặt đối thủ, những đòn bodyshot của Quang Đạo còn khiến Khắc Dũng chật vật chống đỡ ở cuối hiệp.

Hiệp 3: Khắc Dũng chủ động áp sát nhằm tìm cơ hội ra đòn nhưng khi nó chưa mang lại nhiều hiệu quả thì võ sỹ từ Hà Nội liên tục dính đòn.

Phải sau hơn 1 phút đầu tiên Khắc Dũng mới có cú jab chất lượng trúng mặt đối thủ. Sự lỳ lợm của Khắc Dũng, và thể lực cũng có phần đi xuống của Quang Đạo khiến trận đấu biến thành màn cận chiến mà cả hai đều dính đòn từ đối phương.

Hiệp 4: Khắc Dũng tiếp tục duy trì phương án duy nhất giữ thế thủ cao găng (high-guard) áp sát và tìm cú đấm móc. Dù tìm thấy một đầm đón nặng ký trúng mặt Quang Đạo ở giữa hiệp nhưng nó chưa đủ đẻ Khắc Dũng knock-out Quang Đạo. Trong khi đó, dù thể lực đi xuống Quang Đạo vẫn có những cú đấm móc trả đòn, những pha body-shot chất lượng.

Kết quả: 39-37, 39-37, 40-36. Trần Tấn Quang Đạo thắng bằng tính điểm!

#webthethao #boxing #VSPBoxing #trantanquangdao

Lorence Rosas sitting
7/28/2023

FIGHTERS GET READY FOR VSP PRO WEIGH IN

All boxers made the weight! Now it's show time! Let's get behind your boxers and make some noise!

6PM at VSP Boxing Gym

5F, 145 Nguyen Du

Lorence Rosas sitting
7/28/2023

🔥 Trận đấu đầu tiên mở màn cho sự kiện VSP PRO #6

Trận đấu đầu tiên mở màn cho sự kiện VSP PRO #6 diễn ra lúc 18:00 vào ngày 29/7/2023

Giữa Trần Tấn Quang Đạo  và Nguyễn Khắc Dũng

Ngay sau buổi cân kí, Chúng tôi đã phỏng vấn ngay võ sĩ Quang Đạo về việc anh đánh giá đối thủ kì này của anh như thế nào ?

"Tôi nghĩ đối thủ lần này của tôi là một đối thủ có sức mạnh trong mỗi đòn đánh và tôi đoán cũng sẽ là trận đấu khó khăn với tôi sắp tới, nhưng không vì vậy mà khiến tôi lo sợ đối thủ của mình. Cả tôi và anh ta đều đã có lời qua tiếng lại với nhau trên mạng xã hội trước đó và đã có xảy ra 1 chút va chạm trong buổi họp báo nhưng ban tổ chức đã can thiệp và không có điều đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả theo dõi trực tiếp một trận đấu mãn nhãn và trên tinh thần fairplay & respect".  

Với sở trường là tốc độ và tinh thần chiến đấu không khuất phục anh tin tưởng rằng mình sẽ là người chiến thắng vào trận đấu ngày 29/7

Nói một chút về võ sĩ Khắc Dũng anh đến từ Hà Nội tuy đã tập boxing được vài năm nhưng anh lại không có cơ hội thi đấu, vào tháng trước anh đã đối đầu với Minh Quân một võ sĩ giỏi nhưng rất tiếc vì anh không có thời gian để chuẩn bị tốt cho trận đấu đó.

Nhưng bây giờ hoàn toàn khác. Cơ thể của anh đã sẵn sàng để chiến đấu. Thể lực và kỹ năng cũng đã vượt trội hơn.

Đây là những dấu hiệu cho thấy. Trận đấu này dã rất nóng từ trước khi trận đấu xảy ra. Kết quả ra sao ? ai sẽ là người chiến thắng, sẽ được hai võ sĩ trả lời vào ngày 29/7 tại sự kiện VSP PRO 6.

Lorence Rosas sitting
7/28/2023

VSP PRO 6 READY

Không chỉ là nắm đấm, các võ sĩ trẻ tại VSP Pro 6 tỏ ra vô cùng thích thú với "bài học khiêu khích" trên sàn Boxing chuyên nghiệp.

Boxing chuyên nghiệp là gì? Là nơi các võ sĩ kiếm tiền từ chính các trận đấu của mình? Chưa đủ, đó phải là những "show diễn" nơi mỗi cá nhân thể hiện không chỉ năng lực, mà còn là cá tính và sự thích thú khiến khán giả phải kéo đến sân theo dõi họ thi đấu. Đó là điều các võ sĩ góp mặt tại sự kiện Boxing chuyên nghiệp VSP Pro 6 được trải nghiệm với cảm giác thích thú và cả ngượng ngùng trước đám đông.

"Khán giả thích những màn kịch", "Họ thích những màn trình diễn chứ không chỉ là các cuộc đấu tay đôi", ông Lim Song, người sáng lập chuỗi sự kiện VSP Pro phân tích với các võ sĩ ở buổi cân kí VSP Pro 6 chiều ngày 28/7 tại TP. Hồ Chí Minh.

#webthethao #boxing #quyenanh #VSPpro #VSPpro6 #VSPboxing

Lorence Rosas sitting
7/28/2023

BOXING IN HCMC SATURDAY JULY 29TH

Live from VSP Gym   Starts 6pm

147 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Lorence Rosas sitting
7/28/2023

VSP PRO TOMORROW NIGHT IN HCMC

Không giống như Boxing nghiệp dư, nơi vận động viên được trả lương bởi những đội tuyển tỉnh, thành phố hay quốc gia mà họ đang đầu quân tập luyện, cùng với số tiền thưởng dựa trên thành tích thi đấu, các võ sĩ Boxing chuyên nghiệp giống như những người kinh doanh tự do, mà sản phẩm ở đây chính là các trận đấu và hình ảnh của họ.

Trong đó, vai trò của các nhà quảng bá (promoter) là rất quan trọng.

Các nhà quảng bá - hay chúng ta vẫn thường biết tới với tên gọi những "ông bầu" có nhiệm vụ mang về những hợp đồng cho võ sĩ. Hiện tại, trên thế giới các nhà quảng bá sẽ kiếm tiền theo 4 cách chính sau đây.

- Tiền bán vé xem trực tiếp: đây là khoản thu dễ tính toán cụ thể nhất dựa trên giá vé và số lượng vé bán ra qua từng sự kiện.

- Tiền bản quyền truyền hình: tương tự như bán vé trực tiếp, các nhà quảng bá sẽ bán trận đấu cho các đơn vị phát sóng, thu phí từ các khán giả xem truyền hình.

- Tiền tài trợ - quảng cáo từ các nhãn hàng: khi võ sĩ xây dựng được hình ảnh và tên tuổi, nhà quảng bá sẽ tìm kiếm các thương hiệu có nhu cầu tài trợ, hoặc thuê võ sĩ làm đại diện hình ảnh, quảng cáo cho sản phầm.

- Tiền gửi võ sĩ thi đấu: các nhà quảng bá của võ sĩ sẽ kiếm tiền từ việc gửi các võ sĩ ra nước ngoài thi đấu. Lúc này, bên trả tiền là nhà quảng bá đối tác tổ chức sự kiện.

Thế nhưng, với thực tế ở thị trường Việt Nam, các võ sĩ đã có thể kiếm thu nhập từ 4 nguồn trên hay chưa? Liệu có trở ngại nào, từ chủ quan tới khách quan mà họ phải đối mặt để thực sự biến Boxing chuyên nghiệp thành một nghề nuôi sống bản thân hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với những kì tiếp theo trong tuyến đề tài về Boxing chuyên nghiệp của Webthethao.vn.

#webthethao #boxing #VSPpro #VSPboxing

Lorence Rosas sitting
7/24/2023

"VSP PRO" VIETNAM COMING THIS SATURDAY

Watch it here live !

Venue: VSP Gym 147 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Saturday July 29th    Start : 6pm

Latest blog posts

Elorde boxers
February 29, 2024

NGAKA TAUNTS MARK YAP TO GO TO WAR

Botswana’s Moabi "The Eagle" Ngaka " is a man well versed with the habitat of lions, and he will need to draw on all that hometown knowledge on March 30th when he steps into the ring with the Philippines' Mark John Yap. 
The two boxers will contest the World Boxing Foundation International title - a main event contest over 10 rounds to decide the Super Featherweight champion.
And the task for Ngaka is daunting to say the least !

Despite being a talented member of the national team in Botswana, he has literally had to jump at the very limited pro opportunities that have come his way, amassing a 3-1 record. And if you include his bouts not listed in BoxRec, he is already 7-1. 
There is no doubt that Moabi Ngaka has the makings of quality international boxer. 
But against Mark John Yap - REALLY ? 

It's just impossible to see that he has the experience to go with a man that has 17 years in the pro ranks, had an unbeaten run of 10 wins in Japan over 3 years where he tore some of their very best to shreds. Yap picked up three OPBF titles in a winning run that was finally ended in a points loss to world rated #2 Takuma Inoue.

But here's the interesting footnote - Moabi Ngaka specifically asked for the task ! There were a number of easier opponents that the African boxer could have taken, but he chose the Philippines Journey Man instead. 

"I want Mark John Yap !! He is a warrior, so am I - so lets GO TO WAR ! 
I'm not here to play around, I train hard, and I fight harder. I want to test myself with real fighters, and they don't come any more real than Yap."

Those close to the Botswana boxer share his belief, and say he is ripe to pull off a big upset against his Philippines rival. Ngaka is renowned for his cardio and loose movement in the ring, and they are of the opinion that Yap will be air swinging on old legs in later rounds.

"I want everyone to tune in on March 30th - I will say that this will be a war, and I will drop Mark Yap. Maybe more than once. They will all be saying that the EAGLE HAS LANDED."

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Maun National Stadium Botswana, Africa 
Saturday March 30th 

#rumbleintheokavango #elordetv #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 28, 2024

BACONAJE TO TAKE ON AFRICAN STAR

Classy Elorde boxer Arnel Baconaje will head to Botswana next month as part of a formidable Asian Team that will do battle with African nations. 
"The Silencer" will take on Steven Bagwasi - a boxer that many rate as one of the most outstanding talents in Botswana. 
Bagwasi has 8 wins on his resume, with only one loss, which was back in 2018 to South Africa's national champion Ayanda Nkosi.
But to tame a lion like Bagwasi, plenty of hard work and lots of skill will be required, and Arnel Baconaje "The Silencer" was working on both today. Mixing it up with Arnel in sparring at Elorde was Japanese visitor Reito Takahashi, a highly promising 135lb fighter.

#rumbleintheokavango #elordetv #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 27, 2024

WOLVERINE HEADS TO THE AFRICAN DELTA

Crowd pleasing brawler JonJon "the Wolverine" Estrada heads for the depths of Africa next month, when he stars at the RUMBLE IN THE OKAVANGO show on March 30th. 
Estrada will take on the sharp shooting Jeff Magagane, a man who has long been touted as one of South Africa's major talents. 
The boxer was rated as high as #1 at various stages of his career, but lack of consistency of regular bouts have conspired against him winning a major title.
Jeff Magagane goes by the ring name of "911" - which gives some obvious insights into his style, but this boxer is much much more. 
He is tall, rangy, has great hands, and is really adept out of both stances. He mixes his speed and delivery so well that when he is "on", he is equal parts deceptive as he is elusive. And with only one fight in 2023, Magagane is determined to post an emphasis performance against Estrada and get back into the world rankings. 
As for JonJon Estrada - well,it's business as usual ! 
He is well versed with taller and faster opponents - he will be a dangerous snake in the grass waiting to strike. This is a significantly important match for Estrada, and he is expected to be a heavy underdog in this bout.
But as you know with the heavy handed Wolverine - simply learn to expect the unexpected !!

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Maun National Stadium Botswana, Africa 
Saturday March 30th 

#rumbleintheokavango #elordetv #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 21, 2024

MARK VS MOABI

MARK JOHN YAP 🇵🇭 PHILIPPINES versus 
MOABI NGAKA 🇧🇼 BOTSWANA 

World Boxing Foundation International title 130lb 
Maun National Stadium, Maun Botswana 
Saturday March 30th 

#rumbleintheokavango #vsppromotions #vspboxing ##elordegym #ElordeTV #WebTheThao
Elorde boxers
February 20, 2024

VSP PRO "CLASSROOM" TO THE BIGTIME

Thai Hoang Huy gets rewarded for his improving performances in 2O23 with his first bout outside of the country. 
Huy only began boxing 18 months ago, and was inspired to try the professional game after contesting an exhibition bout with Philippines' JonJon Estrada. The Wolverine gave him encouragement to keep training and stay busy, and he took the advice from the experienced Estrada. 
Thai Hoang Huy has since won 4 from 6 in 2O23, yet it was in his most recent bout, that he got a lucky break.
Despite losing to Botswana champion Moabi Ngaka, the African liked what he saw, and requested for Huy to have an opportunity to fight abroad in Botswana. 
RUMBLE IN THE OKAVANGO affords that opportunity, and on March 30th, Huy will join 3 other Vietnam 🇻🇳 boxers in an Asian team that will tackle the African nations. 
Thai Hoang Huy meets Zambia 🇿🇲 hotshot David Kapusu, a quality prospect that won impressively at his debut.
VSP wish Thai Hoang Huy lots of luck with his fight in Botswana - draw your inspiration from the LIONS !

#vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #rumbleintheokavango #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 20, 2024

THE RUMBLE JUST KEEPS ON GETTING BETTER

Team Africa just received a huge boost with breaking news that Kagiso Bagwasi will be joining the fray at RUMBLE IN THE OKAVANGO. 
Bagwasi is a 5-0 pro and a former amateur standout. 
The Botswana boxer started his professional career in blazing fashion, winning three bouts in quick succession before calamity struck.
Bagwasi was the victim of a vicious knife attack, leaving him unconscious and in need of multiple surgeries.
It was doubtful whether the talented welterweight would be able to resume his career after bicep damage incurred in the incident, but Bagwasi shed the drama like it was a second skin. It's perhaps why he has earned the ring name "Reptile" !!
Kagiso resumed in 2O22,  and has been in stunning form - a shutout victory followed up by a stunning knockout win ( both on the road in Johannesburg) endorsed that the Reptile was better than ever !
This signing is a huge coup for Team Africa, and it will take a supernatural performance from any opponent to beat Kagiso Bagwasi on his home turf !

#rumbleintheokavango #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 19, 2024

"MARK YAP WILL DROP. THIS IS WAR !"

The main event boxer that will face the Philippines' Mark John Yap has made the bold prediction that he will drop his counterpart at least once in next month's headliner.
This is a view that's endorsed by many in Africa that think Yap will age overnight, and that he doesn't have the speed or legs to go with his younger opponent. 

"Africa is different man. It's really hot here, we are used to it. And we have lots to deal with every day, fighting is what we love, and to have old men come to our backyard and beat us ? C'mon man, that just not gonna happen. 
Yah eish we are lions and we hungry !
Yap is a good fighter, but he won't be good against me. But respect - I know he will try hard, he will do his best to make it good for the people watching"

Moabi Ngaka heads a team of 11 boxers from the African nations of Botswana, Zambia, Namibia and Zimbabwe to fight in Maun on March 30th. 
Mark John Yap and Moabi Ngaka will compete for the World Boxing Foundation title at 130lb. 

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Maun Stadium Botswana Africa 
Saturday March 30th 

#rumbleintheokavango #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 17, 2024

HAFENI NGESHEYA: "OKAY - LET'S RUMBLE !"

The African nations are renowned for their athletic talent, and RUMBLE IN THE OKAVANGO will showcase many of the continent's best emerging stars.
Namibia 🇳🇦 Lightweight prospect Hafeni Ngesheya is known in his country as "The Mexican" - courtesy of his dogged and relentless style, and his penchant for body assaults.
The 25 year old was one of the first boxers selected for Team Africa, a squad that comprises countries South Africa, Zimbabwe, Botswana, Namibia and Zambia.
Ngesheya is unbeaten in his professional career, boasting 6-0 with 3 knockouts on his resume, and he is just getting started ! 
RUMBLE IN THE OKAVANGO presents another exciting challenge and opportunity for the Namibian prospect, who was impressive in his two wins in the back end of 2023.
And the challenge and opportunity are extremely real (and formidable) - Ngesheya will take on the "Hanoi Hitman" Nguyen Van Hai - a real cornerstone for Team Asia.
But Namibia 🇳🇦 are known for great fighters, and you have to suspect that when Hafeni Ngesheya steps into that ring on March 30th, we will be left in no doubt as to why this hot prospect is called THE MEXICAN !!

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Maun Stadium Botswana 🇧🇼 
Saturday March 30th 

#rumbleintheokavango #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 16, 2024

TEAM ASIA MEETS TEAM AFRICA

 Former opponents - Vietnam's Thai Hoang Huy and Botswana's Moabi Ngaka, will meet again next month at a huge celebration of boxing in Africa.
RUMBLE IN THE OKAVANGO showcases many of the most promising boxers from the African nations, and pairs them with champions from the Philippines 🇵🇭, China 🇨🇳, India 🇮🇳 and Vietnam 🇻🇳. 
Moabi "The Eagle" Ngaka is scheduled to fight the main event, a WBF International title match with one of the Philippines best performed international stars - Mark John Yap. 
Thai Hoang Huy will be the least experienced of four Vietnam boxers who have been included in the TEAM ASIA squad. 
Despite taking up boxing only 18 months ago, Huy has wasted no time, racking up 4 wins in 6 bouts in the space of a year. Not one to avoid a challenge, Huy will appear in the opening match against Namibia's highly promising David Kapusu, who scored impressively at his much awaited debut.

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Live from Maun Stadium Botswana, Africa 
Saturday night March 30

#rumbleintheokavango #vspboxing #VSPPromotions #elordegym #Webthethao #elorde
Elorde boxers
February 15, 2024

PHILIPPINES BOXING'S "NEW BREED"

Take a good look at this picture.
Can you pick the FUTURE STARS ??

Welcome in the next crop of young talent !

This is the ULTIMATE KNOCKOUT CHALLENGE 
The Flash Grand Ballroom Elorde Sports Centre 
Parañaque City Manila 
Friday March 1st
Elorde boxers
February 12, 2024

ESTRADA PICTURE PERFECT AT WEIGH-IN

VSP regular JonJon "the Wolverine" Estrada returns to the ring in Pasay City Manila tomorrow night. 
The cult status boxer has fought on many VSP shows in Manila, and also performed in an exhibition bout at Ho Tram Vietnam in late 2022 against local hopeful Thai Hoang Huy. 
Estrada was controversially beaten by split decision against top level Jhon Gemino at his most recent outing, after having a point deducted for landing a "low blow".
The Wolverine is desperate to make amends for that "loss", so expect carnage in tomorrow's bout with Alvin Medura.

Weights from Midas Hotel and Casino, Pasay City, Philippines –

 Undercard Bouts(Gaballo-Pharob):

Featherweight Bout (6 rounds):
David Santisima: 124.8 lbs
Sandy Volante: 127.1 lbs

Super Flyweight Bout (4 rounds):
Abubakar Yanon: 112.8 lbs
Marsolo Pandian: 114.5 lbs

Lightweight Bout (6 rounds):
Yesimuhan Yeerkan: 142.4 lbs
Bryan Macamay: 141.6 lbs

Super Lightweight Bout (6 rounds):
Jino Rodrigo: 138.8 lbs
Monico Laurente: 133.5 lbs

Super Flyweight Bout (6 rounds):
Judy Flores: 118.6 lbs
Dennis Gaviola: 114.2 lbs

Lightweight Bout (6 rounds):
Jon Jon Estrada: 126.2 lbs
Alvin Medura: 126.2 lbs

Lightweight Bout (4 rounds):
Randy Tanondra: 135.5 lbs
Marven Malunes: 134.5 lbs

#vspboxing #elordegym #vsppromotions #rumbleintheokavango
Elorde boxers
February 12, 2024

THERE'S NO SUCH WORD AS CAN'T !!

Filipino pride Manny"pac man" Pacquiao responds to those who say he is too old to return to the ring

🗣️"Thank you to every person who has told me I can't. 
You are just another reason I will!"
Elorde boxers
February 13, 2024

WOLVERINE BACK AT THE "OFFICE"

JonJon Estrada in inimitable form at the weigh-in just moments ago, ahead of tomorrow night's great card in Pasay City. 

Estrada takes on the heavy handed Alvin Medura in a 6 round featherweight bout.
This is expected to be a smorgasbord of unbridled violence, as the Wolverine looks to redress a contentious last start defeat at the hands of Jhon Gemino. 
A knockout result by either fighter would be no surprise, with the Wolverine being favoured to be last man standing !

Estrada will stay busy in 2024 - next month he heads to Botswana to be part of an All Stars Asian team that will fight African nations in the RUMBLE IN THE OKAVANGO on March 30th.

#rumbleintheokavango #vspboxing #VSPPromotions #elordegym #Sanman #Webthethao
Elorde boxers
February 13, 2024

AFRICA'S BIGGEST EVER BOXING EVENT !!

The Philippines Mark John Yap, Arnel Baconaje, JonJon Estrada and Vietnam legend Nguyễn Văn Hải are already on board for what will be the biggest show ever held in Africa. 
Many of Africa's best boxers are ready to welcome a hot Team Asia which will include the Philippines 🇵🇭, China 🇨🇳, India 🇮🇳 and Vietnam 🇻🇳. 

RUMBLE IN THE OKAVANGO 
Maun Stadium Botswana 
Saturday March 30th 
Fight card announcements coming soon !

#rumbleintheokavango #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #elordegym #elorde
Elorde boxers
February 13, 2024

MIDAS HOTEL CASINO PASAY CITY MANILA

Weigh in and face off today  !
VSP wishes lots of luck to THE WOLVERINE JonJon Estrada and Jino Rodrigo  - and all the other great boxers that are weighing in today. 

Fight card:
▪️Reymart Gaballo vs. Phai Pharob, 10 rounds, bantamweight
▪️KJ Cataraja vs. Jun Blazo, 8 rounds, junior bantamweight
▪️Jino Rodrigo vs. Monico Laurente, 8 rounds, junior welterweight
▪️Judy Flores vs. Dennis Gaviola, 6 rounds, junior bantamweight
▪️Yesimuhan Yeerken vs. Bryan Macamay, 6 rounds, junior welterweight
▪️Jon Jon Estrada vs. Alvin Medura, 6 rounds, featherweight
▪️David Santisima vs. Sandy Volante, 6 rounds, featherweight
▪️Abubakar Yanon vs. Marsolo Pandian, 4 rounds, junior bantamweight
▪️Randy Tanodra vs. Marven Malunes, 4 rounds, junior welterweight

#Sanman #elorde #elordegym #vsppromotions #VSPPromotions #rumbleintheokavango #vspboxing
Elorde boxers
February 9, 2024

TEOFIMO LOPEZ SUCCESSFUL DEFENSE

Teofimo Lopez's junior welterweight title defense against Jamaine Ortiz ended in a unanimous-decision victory for Lopez which elicited constant boos from the Mandalay Bay crowd. Lopez (20-1, 13 KOs) prevailed via scores of 117-111, 115-113 and 115-113.
Elorde boxers
February 6, 2024

BOTSWANA SET TO WELCOME THE WOLVERINE

 JonJon Estrada has some of the heaviest hands in the Philippines - and has the knockout stats to cure anyone's insomnia !
The predatory featherweight isn't known for his subtlety ot silky skills, but moreso for his ability to club opponents into submission. 
And he's good at it too - 82% of the Wolverine's 17 victims have ended in a slumber. 
Estrada fights heavy handed Alvin Medura next week in a prelude to a big international bout in the African jewel of Botswana on March 30th. And whilst it never pays to overlook an opponent, the Wolverine is planning to make Medura feel the wrath of a man who was controversially "beaten" at his most recent bout.
Estrada took on the high ranking Jhon Gemino in a rugged bout where he appeared to significantly outwork and outland Gemino, only to have a point deducted controversially for a low blow. The penalty made the difference, and the Wolverine was edged by split decision. 
The Wolverine has vowed to make a statement in Pasay City next week, and then turn his attention to the Okavango delta.
JonJon Estrada will be part of a team out of Asia that will go head to head with some of Africa's most exciting fighters. 
As for excitement, fans of the Wolverine know, he never fails to bring the BIG DRAMA SHOW !
Big news on the RUMBLE IN THE OKAVANGO event on Saturday March 30th coming soon !

#rumbleintheokavango #vietnamboxingorganization #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions
Elorde boxers
February 4, 2024

YAP PUTTING MILES IN THE LEGS FOR AFRICA

African boxers are famed for their athleticism, their cat like reflexes, but even moreso, their crazy endurance.
Their boxers have great lungs, which makes them ever so hard to beat in longer fights.
And Mark John Yap heads to Botswana on March 30th for a leg sapping 10 round classic with local star Moabi Ngaka. 
Ngaka is fabled for his cardio, and rises at 4am to knock off 20km road runs before the sun beats hard. 
Well two can play at that game !
The "Journey Man" Mark John Yap competed in the Cagayan de Oro "marathon" earlier today, landing a top five finish in the 10km road race. And the good news is, he was doing his best work at the finish. 
Yap will spearhead a top international team in Botswana Africa next month, and is adament that he will have the legs to go with a younger and hungry Moabi Ngaka. 
Ngaka has already raised eyebrows stating he will drop Yap, and make a statement win that will shock Asia.
But dropping Yap will be no easy feat !
Mark John Yap has 34 wins on his resume, with his only losses in recent years being against unbeaten and world rated opponents. Often these were bouts taken at extremely short notice, or out of his weight class. He also has plenty of firepower of his own, sending 17 opponents to the canvas.
The war of words has only just begun !

RUMBLE IN THE OKAVANGO  
Saturday March 30th Maun Stadium 

#rumbleintheokavango #vietnamboxingorganization #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions
Elorde boxers
February 3, 2024

WE MOURN TOGETHER AS A BOXING COMMUNITY.

Japanese boxer Kazuki Anaguchi has died as a result of injuries suffered in his bout against Seiya Tsutsumi on the undercard of Naoya Inoue on December 26th. Japanese Boxing Commission announced on Friday of his death. Anaguchi was 23 years old. There will be a time when we discuss how we can avoid such tragedy from happening again but for now, we mourn his passing together as a boxing community.
Elorde boxers
February 1, 2024

AFRICA TO HEAR THE ROAR OF THE SILENCER

Hot on the heels of news of Mark John Yap headlining a card in Botswana on March 30th, comes word that Arnel "the Silencer" Baconaje will also be joining the party.
In what is expected to be an iconic celebration of multi national boxing, the "RUMBLE IN THE OKAVANGO" will showcase many of Africa's rising talents from countries such as Botswana, South Africa, Zambia, Namibia and Zimbabwe. 
Baconaje is one of the Philippines elite, and as a former RP national champion, he is expected to fly the flag high come March 30th.
News on The Silencer's opponent and the full fightcard will be breaking soon.

#rumbleintheokavango #vietnamboxingorganization #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions
Elorde boxers
January 29, 2024

NGUYEN VAN HAI - DANANG

The "Hanoi Hitman" Nguyen Van Hai will return to the ring in Hoi An this March.
Hai, who has scored two sensational KNOCKOUT victories in recent fights, will be shooting for the WBO Oriental title against a top level international opponent.
Breaking news on this exciting fight coming soon.
Elorde boxers
January 30, 2024

VSP PROMOTIONS GOES ON SAFARI

The river town of Maun in the African country of Botswana is the gateway to the Okavango delta.
This is a lush wildlife habitat steeped in rich history, and known as possessing some of the most beautiful wetlands in the world. 
It is also home to some of the most deadly and dangerous animals on the planet !

And they don't get more gnarly and fierce than Cagayan de Oro son MARK JOHN YAP !!

Yap has earned the monicker of the "Journey Man" and he truly lives up to that reputation this coming March.
Mark John Yap heads to the backyard of Botswana champion Moabi Ngaka on a seek and destroy mission, and will headline a huge international event.
The "Rumble in the Okavango" show will be the biggest boxing in African history, and will include stars from the Philippines, China, Vietnam and India - pitted against Botswana’s hungry lions.

There is already massive interest out of Botswana to bet any amount of money to say that their boy will drop Mark John Yap to the canvas. 
Is it possible ???

#vietnamboxingorganization #vspboxing #Webthethao #VSPPromotions #rumbleintheokavango
Elorde boxers
January 26, 2024

VBO RULES MEETING IS IN PROGRESS !!

The Grand Ho Tram showcases another big international event tomorrow night in Vung Tau.
The rules for all fighters, coaches and assistants were explained at this morning's meeting by Dr. Lim Song of the Vietnam Boxing Organisation - which is the accredited regulator of professional boxing in Vietnam.
Tomorrow night's show is brought to you by Cocky Buffalo Promotions.
Elorde boxers
January 25, 2024

MARK JOHN YAP CONTINUES THE "JOURNEY"

Big news breaking soon on the next fight for Mark John Yap THE JOURNEY MAN !!

It's BIG, and you will be surprised where he is headed !
Elorde boxers
January 22, 2024

NEXT FIGHT IS IN HO TRAM ON 27/1

2024 has just begun and already 2 major international fights organized by Cocky Buffalo for January. Vietnam Boxing Organization looks forward to the day when more Vietnamese boxers will fight for regional titles.

Japan, Korea, China, Thailand, and Taiwan.  

VBO welcomes first boxers from Taiwan to Vietnam as a part of the ongoing cooperation with #PBC and #firstdrop promotion. We look forward to more opportunities between the two countries.

#vietnamboxingorganization #vbo #cockybuffalo #vietnamboxing
Elorde boxers
January 17, 2024

TAGPUNO JR TAKES FEROCIOUS DOWN UNDER

It's the ignominious start to a pro boxing career that many dread. 
It's the reason why all managers and promoters give their fighters easybeats when they first debut as professionals.
 
But there was no such soft path for "Ferocious" Fernando Tagpuno, who was to suffer defeats at his first two bouts when he met top flight Jonniel Laurente (8-1) and Daniel Nicolas (7-2).
The losses would make many question their career choice, but for Tagpuno Jr, he was simply emboldened.
VSP commented at the time that the performances were great, and despite the losses, this young fighter has a big future. 
But Fernando Tagpuno needed to respond, and he did so, with FEROCIOUS intent.
Tagpuno siezed those early lessons, and then used them to batter 7 subsequent opponents !!
THAT'S SEVEN KNOCKOUTS IN A ROW ! 
And there are some pretty decent names in that hit list !

"Ferocious" Fernando has been rewarded for his escalating displays of violence with a title shot on March 23rd in Australia. 
He is slated to take on outstanding indigenous prodigy Dana Coolwell for the IBO InterContinental Featherweight title in a bout that should blow the rafters off the Caloundra RSL Club.
"Deadly" Dana Coolwell rates as one of the most precocious talents in Aussie boxing, and was controversially defeated for a World Youth title while amasssing a 12-2 record. He is skilled, slick, and reminiscent of a young Paul Fleming.
The contrasting style of Tagpuno Jr will make it interesting - he brings pressure, and when he comes to your front door, he doesn't forget to knock. And he KNOCKS LOUD !!!
Great match up - Ferocious Fernando Tagpuno Jr v Deadly Dana Coolwell. Saturday March 23rd.
Elorde boxers
January 13, 2024

CHIẾN THẮNG NGHẸT THỞ CỦA TRẦN VĂN THẢO TRƯỚC VÕ SĨ TRUNG QUỐC

🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Đối mặt võ sĩ trẻ Li Gui Ming, Trần Văn Thảo có được lợi thế nhờ các tình huống tấn công tốc độ ở những hiệp đầu tiên. Dù vậy, sức chịu đòn bất ngờ giúp Li Gui Ming vùng lên ở nữa cuối trận, buộc Thảo phải dùng chiến thuật di chuyển lùi chủ động ra đòn trước. Càng về những hiệp cuối, Trần Văn Thảo càng phải sử dụng các pha cắt góc, né tránh tối đa sức ép từ võ sĩ Trung Quốc.

Sau 8 hiệp đấu, Trần Văn Thảo giành chiến thắng đồng thuận trên cả ba bảng điểm của các giám định với tỷ số 78-74 78-72 77-75.

------------------------------------
Các trận đấu được phát sóng độc quyền truyền hình trên TV360 . Truy cập https://tv360.vn/app tải ứng dụng TV360 để xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu của giải boxing WAR IN PARADISE
#Webthethao #WBO #WarinParadise #VoThuat #TV360 #TranVanThao
Elorde boxers
January 13, 2024

VBO TAKES THE FIGHT TO FOREIGN SOIL !

Mr. Danrex Tapdasan of WBO and Dr. Lim Song of #VBO leads officials training for KBC, KBA, and KBC officials in Korea. This 2-days training saw veteran referee & judges from Korea as well as promoters and managers come together to learn about the latest unified boxing rules.  

As to why VBO is supervising an event in Korea with PBC, Dr. Lim Song said: "I am humbled that VBO is recognized by established international commissions such as PBC, KBC and KBF. It is important that VBO continue to actively engage international professional boxing community to develop more opportunities for our boxers, and that they are treated fairly when they fight overseas."  

#vietnamboxingorganization #VBO
Elorde boxers
January 11, 2024

DINH QUAN vs YOJI SAITO

Kể từ "biến cố" với chiếc cân dẫn tới việc phải từ bỏ chiếc đai vô địch IBF Châu Á hạng nhẹ (lightweight, 61kg) hồi cuối năm 2022, Đinh Hồng Quân đã không có thêm một lần thượng đài nào trong hơn một năm vừa qua.

Thế nhưng, có một điều chắc chắn anh đã khẳng định trong lần thượng đài tiếp theo: lên hạng super-lightweight (63,5kg).

Ở trận đấu trở lại tại WBO Title Match: War in Paradise ngày 13 tháng 1 tới đây, Quân sẽ chạm trán đối thủ Yoji Saito - võ sĩ 28 tuổi người Nhật Bản đang được xếp hạng 2,5 sao trên BoxRec. 

Nhìn qua bảng thành tích, Yoji Saito đang sở hữu 5 trận thắng - 4 trận thua cùng 2 kết quả hòa. Điểm đáng chú ý ở tiểu sử của võ sĩ người Nhật Bản chính là việc anh đều kết thúc các đối thủ trong những trận thắng của mình, và mới chỉ bị knockout một lần hồi tháng 3 năm ngoái.

Vậy, Đinh Hồng Quân có lợi thế nào trước tay đấm người Nhật.

Đầu tiên, Yoji Saito là võ sĩ thường xuyên thi đấu ở hạng super-featherweight, 59kg). Tức ở màn so tài sắp tới, anh sẽ phải tăng hai hạng cân, trong khi Quân chỉ phải lên một hạng cân.

Thứ hai, Đinh Hồng Quân đã trải qua các trận đấu kéo dài từ 10 tới 12 hiệp trong ba lần thượng đài gần nhất. Do đó, thể lực ở cuộc đối đầu kéo dài 8 hiệp sắp tới cùng Yoji Saito sẽ không phải vấn đề quá lớn.

Đó là thông tin trên bảng thành tích. Về thực tế, Yoji Saito là võ sĩ có lối đánh tấn công vũ bão ngay từ những hiệp đầu trận. Bằng chứng là 5 trận thắng knockout của võ sĩ này đều chủ yếu diễn ra trong các hiệp 1 và 2, trận thắng gần nhất cũng chỉ kéo dài tới hiệp 5.

Trái lại, hai trận thua gần đây của võ sĩ người Nhật Bản đều đến từ việc anh bị suy giảm thể lực trong các hiệp đấu cuối, dẫn tới việc mất thế trận hoặc bị knockout. 

Không quá khó để nhận ra, với một đối thủ ở hạng cân trên và thường xuyên đấu nhiều hiệp như Đinh Hồng Quân, Yoji Saito sẽ cố gắng tạo áp lực ngay từ đầu hòng chiếm lĩnh điểm số. Đây sẽ là thử thách cho võ sĩ của Việt Nam khi phải thích nghi lại với việc thi đấu 8 hiệp, nơi Quân không có nhiều thời gian để thăm do hay thích nghi chiến thuật như các trận tranh đai. 

WBO Title Match: War in Paradise sẽ bắt đầu lúc 16h00 ngày 13 tháng 1 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của Fanpage - Youtube của Webthethao.vn

#vietnamboxingorganization #cockybuffalo #VSPPromotions 

#Webthethao #WBO #WarinParadise #VoThuat
Elorde boxers
January 11, 2024

Đinh Hồng Quân

Đinh Hồng Quân là một trong những võ sĩ chuyên nghiệp nổi bật của Boxing Việt Nam. Tay đấm sinh năm 1998 từng giành chức vô địch IBF Châu Á năm 2022 với một trận bảo vệ đai thành công.

Đối thủ của Hồng Quân sẽ là võ sĩ người Nhật Bản Yoji Saito. Đây là tay đấm đã có 5 chiến thắng sau 10 lần thượng đài. Đặc biệt, tất cả các trận thắng của Yoji Saito đều bằng knock-out.

Trận đấu này sẽ đánh dấu sự trở lại của Đinh Hồng Quân ở hạng cân mới là hạng Super Lightweight (63,5kg) sau khi mất đai vô địch IBF vào cuối năm 2022. Chắc chắn võ sĩ của Việt Nam sẽ rất khao khát được thể hiện mình sẽ lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

#webthethao #WBOTitleMatch #DinhHongQuan
Elorde boxers
January 11, 2024

Trần Văn Thảo in Korea

Trần Văn Thảo - Đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại giải đấu WBO Title Match: War in Paradise sẽ có màn so găng hứa hẹn vô cùng hấp dẫn với tay đấm người Trung Quốc Li Gui Ming diễn ra vào ngày 13/1 tới đây!

Hãy cùng điểm qua một chút thông số của cả 2 võ sĩ trước trận ở graphic dưới đây nhé!

#vietnamboxingorganization #cockybuffalo #WARINPARADISE #vsppromotions 

#Webthethao #WBO #WarinParadise #VoThuat
Elorde boxers
January 11, 2024

Trần Văn Thảo - Đinh Hồng Quân cập bến Hàn Quốc

Trần Văn Thảo - Đinh Hồng Quân cập bến Hàn Quốc, chuẩn bị cho buổi cân kí WBO Title Match: War in Paradise

Sáng ngày 11/1, hai võ sĩ Trần Văn Thảo và Đinh Hồng Quân đã cùng ban huấn luyện và các đồng đội team Cocky Buffalo cập bến thành phố Incheon, Hàn Quốc vào lúc 9h địa phương (tức 7h sáng Việt Nam) dưới cái lạnh -1 độ thấu xương, sau chuyến bay kéo dài 5 tiếng để chuẩn bị cho sự kiện WBO Title Match: War in Paradise. Cả hai sẽ có một ngày chuẩn bị trước buổi cân kí chính thức vào sáng ngày 12/1.

Ở ngày thi đấu 13/1, Trần Văn Thảo sẽ gặp đối thủ người Trung Quốc Li Gui Ming ở hạng bantamweight (53,5kg). Trong khi đó, Đinh Hồng Quân sẽ có trận đấu đầu tiên ở hạng super-lightweight (63,5kg) trước đối thủ Yoji Sato (Nhật Bản)

#Webthethao #WarinParadise #TranVanThao #DinhHongQuan #Vietnam
Elorde boxers
January 9, 2024

IMPORTANT NOTICE

Your professional boxing career is important.  This means making sure your fight record is accepted by international commissions.  BoxRec is becoming the official record keeper for professional boxing for many international organizations.  BoxRec is also the official record keeper for VBO.  This means if you work with VBO, your record will be recognized by BoxRec.
Elorde boxers
January 9, 2024

Nhà vô địch IBA thế giới Trần Văn Thảo

Nhà vô địch IBA thế giới Trần Văn Thảo (16 thắng, 1 thua, 10 thắng bằng knock-out) sẽ đối đầu võ sĩ người Trung Quốc Li Gui Ming (5 thắng, 4 thua, 1 bằng knock-out) ở hạng cân 53,5kg.

Trước đó hồi tháng 11 năm 2023, Văn Thảo đã có chiến thắng mãn nhãn bằng tính điểm trước võ sĩ dày dặn người Mexico Kenbun Torres tại sự kiện WBO Global Title Match diễn ra tại The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) sau 12 hiệp đấu căng thẳng. Đối thủ Gui Ming Li của Trần Văn Thảo năm nay mới 23 tuổi, đã thượng đài 10 trận và được trang BoxRec đánh giá 1,5 sao cùng vị trí Top 4 trong số 24 võ sĩ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Trần Văn Thảo là võ sĩ Boxing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Thi đấu từ năm 2015, Văn Thảo đã đánh bại nhiều đối thủ tới từ Thái Lan, Philippines, Indonesia. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên giành được một danh hiệu chuyên nghiệp với đai WBC Asia Interim năm 2017. 

Hiện tại, Trần Văn Thảo đang được xếp hạng 2 sao trên BoxRec cùng vị trí Top 1 hạng cân 53,5kg tại Việt Nam; hạng 103 trên 1053 võ sĩ cùng hạng cân trên toàn thế giới.

#webthethao #WBOTitleMatch #TranVanThao #cockybuffalo
Elorde boxers
January 6, 2024

TRAN VAN THAO - KOREA JANUARY 13TH

Trào đón năm 2024 với trận đấu tại Hàn Quốc 🇰🇷
Việt Nam 🇻🇳 vs 🇨🇳 Trung Quốc

Inspector: Mr.Lim Song VBO Samson Iu PBC
Promoter: Cocky Buffalo Promotions
Elorde boxers
January 3, 2024

VIET "DOUBLE TROUBLE" KOREA JANUARY 13TH

Two of Vietnam's best performed professional boxers Tran Van Thao and Dinh Hong Quân will star at a big event in Korea next week. 
"War in Paradise" will take place at the Paradise City Casino in Incheon, courtesy of the efforts of prolific promoter Cocky Buffalo. 
The event will be supervised by Mr. Lim Song of Vietnam Boxing Organization and Mr. Samson Iu of PBC Macau. 

#cockybuffalo #vietnamboxingorganization #vbo #vspboxing #vsppro
Elorde boxers
January 3, 2024

VBO Report for 2023

Vietnam Boxing Organization publishes its performance for 2023.
Elorde boxers
January 1, 2024

GARDE FOR WBO GLOBAL TILT JAN 13

Richard Garde to challenge WBO Global in Korea
*story courtesy Lito delos Reyes

ORTHODOX Richard Garde from Cotabato Province will be fighting DianXing Zhu of China for the World Boxing Organization Global minimumweight title on January 13 at the Paradise City in Incheon, South Korea.

It will be the first time for Garde to fight outside the country.

The 29-year-old Garde (8-1-0, 7KOs) has won five of his last fights since November 2022.

Garde previously won the vacant Philippine Boxing Federation minimumweight title by knocking out Roslan Eco of Misamis Oriental in the 5th round last October 22, 2023 at the President Roxas Gym in President Roxas, Cotabato Province.

Zhu (11-1-0, 10KOs), on the other hand, has won his last six bouts since September 2020.

Zhu will be defending his WBO Global minimumweight title for the first time against Garde since he wrested it via a TKO against Sanchai Yotboon in the 3rd round last November 18, 2023 at The Grand Ho Tram Strip in Vung Tau, China.

Zhu earlier took the vacant WBC Asia Silver light flyweight title by a technical knockout over Narathin Sungut of Thailand in the 1st round at Sasakul Gym in Lam Luk Ka, Thailand in March 27, 2023.

He defended it by stopping Shane “Sugar Shane” Gentallan of Bohol in the 10th round last May 6, 2023 at Guindulman Civic Center in Guindulaman.

The fight of Garde-Zhu in South Korea will be promoted by Sang Bum Kim of the Cocky Buffalo Promotion.

The inspectors are Samson Iu and Lim Song.
Elorde boxers
December 29, 2023

WHAT'S COMING IN 2024 ????

While everyone is sleeping off the effects of too much food and beer - some of us are still working !!
Mr. Sang Bum Kim of Cocky Buffalo has been a great supporter to the fight industry and Vietnam boxers this year, and the big news is, he will be doing an iconic International show at Paradise City Korea on January 13th 2024.

This event will highlight three of Vietnam's best professionals - Nguyễn Văn Hải, Tran Van Thao and Dinh Hong Quân. 
These boxers are all booked in for huge bouts with foreign opponents, most notably Nguyễn Văn Hải. The "Hanoi Hitman" will take on Philippines 🇵🇭 star Genesis Servania, a winner of 33 of 36 fights.
Also appearing on the card is a very popular recent visitor to both Vietnam and VSP Gym - 🇧🇼 Botswana’s Moabi Ngaka.  
"The Eagle" will fight in Korea as a prelude to a big event planned for Maun Botswana on March 30th. Vietnam boxers will be represented at this show also.
More exciting developments coming soon.

#CockyBuffalo #vspgym #vietnamboxingorganization #vspboxing #vsppro #boxingvietnam #VSPPromotions #Webthethao #quickom
Elorde boxers
December 26, 2023

"MONSTER" INOUE REIGNS SUPREME

Result from Tokyo, Japan:
🇯🇵 Naoya Inoue becomes undisputed super bantamweight champion with 10th-round KO of 🇵🇭 Marlon Tapales.
Elorde boxers
December 25, 2023

NGUYỄN VĂN TÌNH EM WINS ON DEBUT !

It wasn't pretty - but it was a lot of fun !
The loudest cheers of the night were for 18 year old Nguyễn Văn Tinh Em, who produced a high octane performance to outwork his opponent and win his first professional bout.
The win was even more amazing considering Nguyễn Văn Tinh Em has only been boxing for less than one year.
More wins to come.
Elorde boxers
December 24, 2023

GREAT JOB BOYS !

Big thanks to the gentleman from the Vietnam Boxing Organization for their services at last night's VSP PRO 11 event.
Regulating professional boxing from within Vietnam is relatively new, and shows like last night are a great chance for both the boxers and the officials to build skills.
Thank you very much to Lim Song and the team at VBO for guiding us this year.
Hoping for big things in Vietnam 🇻🇳 boxing in 2024.

#vspboxing #vietnamboxingorganization #vspgym #vsppro #VSPPromotions #boxingvietnam
Elorde boxers
December 25, 2023

WHO NEEDS CHRISTMAS ???

When you've got Inoue v Tapales ready to go !
Today's weigh in : Inoue 121.6 Tapales 121.2

On Tuesday, ​WBC/WBO junior featherweight titlist Naoya Inoue will face IBF/WBA counterpart Marlon Tapales in a 12-round contest at the Ariake Arena in Tokyo, Japan.

​The two will meet to decide who will claim the vacant Ring Magazine belt and become the undisputed champion at 122 pounds.

Inoue, The Ring’s No. 2 pound-for-pound fighter, has devoured all put before him en route to claiming world titles at 108, 115, 118 and 122 pounds. The big-punching Japanese “Monster” has confirmed his moniker in demolishing the likes of Omar Narvaez (KO 2), Jamie McDonnell (TKO 1), Juan Carlos Payano (KO 1) and Emmanuel Rodriguez (KO 2). However, it’s his pair of triumphs over four-weight world champion Nonito Donaire that provided Inoue with considerable acclaim. He edged Donaire (UD 12) in an instant classic that was later named 2019 Fight of the Year by The Ring, then stopped him in the second round of their rematch.

Inoue became the undisputed bantamweight champion when he dominated and stopped Paul Butler in 11 one-sided rounds. With nothing left to conquer at 118, Inoue moved up in weight and looked just as impressive as ever bludgeoning Stephen Fulton (TKO 8), the consensus No. 1-rated junior featherweight, to add the WBC and WBO belts to his growing list of accolades.

Tapales, The Ring’s No. 2-rated junior featherweight, worked his way up through the ranks in the Philippines before narrowly losing to David Sanchez (MD 12) in Mexico in 2013. In late 2015, he upset the previously unbeaten Shohei Omari (TKO 2) in a WBO bantamweight title eliminator in Japan. He then headed to Thailand and twice got off the canvas to stop Pungluang Sor Singyu (TKO 11) to pick up the belt. In his first defense, Tapales went back to Japan to face Omari in a rematch. Although he missed weight and was stripped of his title, he was able to stop Omari in the 11th round.

Over a year of inactivity followed, but Tapales returned with three wins before losing to Ryosuke Iwasa (TKO 11) in an IBF 122-pound title eliminator. He bounced back with three more wins, including an impressive stoppage over Hiroaki Teshigawara (TKO 2) in an IBF eliminator. He then met Murodjon Akhmadaliev in April 2023 for the IBF and WBA titles and surprised the defending champion by winning a 12-round split decision.

Inoue (25-0, 22 knockouts) is at the peak of his powers. He appears to be the more powerful man as well as the better boxer. Might this lead to overconfidence? It’s difficult to see what Tapales (37-3, 19 KOs) can do to beat Inoue. Perhaps he can show toughness, make it into a dogfight and hope to land something that can do some damage? While Inoue is expected to not just win but dominate, can he possibly be as awe-inspiring as he was against Fulton? Tapales has wanted this fight since he upset Akhmadaliev earlier this year. Do he and his team see a weakness in Inoue’s armor?
Elorde boxers
December 24, 2023

NGUYỄN TRUNG KHÁN RISES FROM THE DEAD

"It's not how we fall - it's how we get up again"
Crazy scenes in the undercard match last night when whiz kid Nguyễn Trung Khan got dropped hard in the final seconds of the opening round.
The knockdown meant Khan was behind 10-8 on the scorecards, and now needed to win all 3 remaining rounds to be victorious. 
Not an easy task when your opponent is NGUYỄN XUÂN HIẾU !!!
But junior champion Khan kept his cool, and went on to score a memorable debut win !
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Dương Đức Bảo vs. Phạm Bá Hợi - 53kg

Trận đấu tâm điểm của sự kiện chứng kiến tay đấm Dương Đức Bảo - HCV Muay trẻ thế giới 2022, người từng thắng knockout thuyết phục trước võ sỹ nhiều kinh nghiệm Lương Nguyễn Công Khải, so găng với nhà vô địch kickboxing SEA Games 30 Phạm Bá Hợi.

Dù rất được trông đợi nhưng sự cẩn trọng của hai võ sỹ khiến tốc độ trận đấu tương đối chậm. Hai hiệp đầu tiên không võ sỹ nào vượt trội hay tung ra được đòn đấm thực sự nặng ký. Những tình huống jab hay đấm móc trúng đích hiếm hoi dường như chia đều cho cả hai võ sỹ.

Ở hai hiệp cuối cùng kịch bản không thay đổi. Bá Hợi có một vài tình huống móc trái chất lượng và 1 cú upper-cut nhưng tiếc là chỉ đi trúng phần trán của Đức Bảo. Phải đến khoảng 2 phút cuối Đức Bảo mới tăng tốc áp sát và liên tục ra đòn khiến Bá Hợi khá vất vả phòng thủ, nhưng đột biến cũng không đến ở thời khắc này.

Không võ sỹ nào thực sự vượt trội, không ngạc nhiên khi cả 3 giám định đều chấm điểm cân bằng 38-38, đồng nghĩa với kết quả hòa cho Bá Hợi - Đức Bảo.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Nguyễn Xuân Hiếu vs. Nguyễn Trung Khán - 49kg

Trận áp chót của sự kiện thực sự gay cấn và suýt chút nữa có "địa chấn". Tay đấm trẻ tài năng Trung Khán nhanh chóng thể hiện kỹ thuật thi đấu cực tốt khi áp đảo Xuân Hiếu. Lối di chuyển thông minh cùng những combo đòn chất lượng, hiệu quả giúp Trung Khán tỏ ra vượt trội.

Nhưng bất ngờ đến ở cuối hiệp này khi Xuân Hiếu có cú móc trái nặng ký khiến Trung Khán ngã xuống sàn. Đòn knock-down của Xuân Hiếu khiến các khán giả thật sự phấn khích, dù nó chưa thể mang đến chiến thắng tức thì cho chủ nhân.

Bỏ lại phía sau "tai nạn" bất ngờ trên, nhìn chung cả 3 hiệp đấu còn lại Trung Khán đã thi đấu tốt hơn. Thể hình thấp không ngăn tay đấm trẻ này tung ra những cú đấm chất lượng giúp anh lội ngược dòng bằng chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận (2-1) trước Xuân Hiếu.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Huỳnh Đoàn Tuấn Thành vs. Nguyễn Văn Tình Em - 52kg

Phong cách "ngổ ngáo", lối đánh xông xáo áp sát đầy năng lượng giúp Nguyễn Văn Tình Em gây ra nhiều áp lực cho đối thủ. Tuy vậy, nhìn về hiệu quả ra đòn thì Huỳnh Đoàn Tuấn Thành cũng không kém cạnh, dù liên tục phải di chuyển nhằm giữ cự ly hợp lý.

Kịch bản ở hiệp 2 tiếp tục chứng kiến Tình Em "tăng tốc" gây áp lực. Chi tiết đáng chú ý nhất ở hiệp này là khoảng thời gian 30 giây cuối khi Tình Em liên tục dồn ép Tuấn Thành vào 2 góc đài và tung ra các combo đòn.

Trận đấu thực sự "nóng" lên ở khoảng 1 phút rưỡi cuối hiệp 4 khi Tình Em áp ra ra đòn liên tục trong khi Tuấn Thành thể lực suy giảm chỉ có thể di chuyển liên tục né đòn hoặc phòng thủ chịu trận. Dù không tìm thấy đòn knock-out nhưng chung cuộc Tình Em vẫn có chiến thắng thuyết phục khi cả 3 giám định chấm thắng 39-37 cho tay đấm này.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Đỗ Văn Thiện Ngân vs. Nguyễn Việt Anh - 57kg

Đỗ Văn Thiện Ngân tiếp đón "tân binh" sàn VSP Pro Nguyễn Việt Anh bằng các tổ hợp đòn chất lượng, hiệu quả. Rõ ràng kinh nghiệm thi đấu ở VSP Pro cùng lối đánh linh hoạt giúp Thiện Ngân thi đấu hiệu quả hơn. Các tình huống ra đòn của Thiện Ngân chất lượng hơn hẳn tay đấm trẻ Việt Anh đến từ thành Nam. Đã không ít lần những đòn jab uy lực của Thiện Ngân không ít lần xuyên qua tay chắn đi trúng mặt Việt Anh.

Không bất ngờ khi Thiện Ngân giành chiến thắng tuyệt đối với điểm số 40-36 từ cả 3 giám định.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Đặng Đức Huyên vs. Hoàng Nguyễn Minh Quân - 67kg

Tay đấm Đặng Đức Huyên tỏ ra rất tự tin và "ngầu" với khả năng chịu đòn, nhưng thực tế anh cũng dính đòn nhiều hơn hẳn từ đối thủ Hoàng Nguyễn Minh Quân. Chủ động áp sát, kết hợp hiệu quả các combo đòn từ body-shot và đến các cú đấm móc vào vùng mặt, Minh Quân ghi điểm tốt hơn ở 2 hiệp đầu tiên.

Kịch bản không thay đổi ở 2 hiệp cuối khi Minh Quân vẫn giữ thế chủ động và cũng không cần quá vội vã để tìm đòn knock-out. Trong khi đó, cách trả đòn "lắt nhắt" không giúp Đức Huyên tạo ra bất ngờ. Kết quả chung cuộc Minh Quân thắng điểm tuyệt đối khi cả 3 giám định đều chấm 40-36 nghiêng về tay đấm này.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh
Elorde boxers
December 22, 2023

VSP PRO #11: Nguyễn Ngọc Quyền vs. Nguyễn Triệu Vy - 79kg

Trận đấu "nặng ký" nhất ở VSP Pro chứng kiến một màn đôi công hấp dẫn khác. Ở hạng cân tới 79 kg, những đòn đánh của cả hai tay đấm Ngọc Quyền và Triệu Vy đều rất chất lượng. Trong 2 hiệp đầu tiên không có võ sỹ nào thực sự vượt trội, nhưng rõ ràng những đòn móc trái phải của Triệu Vy để lại ấn tượng tốt hơn.

Hiệp 3 chứng kiến Triệu Vy tích cực di chuyển áp sát và anh cũng có một cú tay sau và một đòn móc rất mạnh khiến gương mặt của Ngọc Quyền bật ra phía sau. Rõ ràng thể lực của Ngọc Quyền đã xuống nhanh và đòn đánh của anh cũng thiếu chuẩn xác trước khả năng áp sát của Triệu Vy. Kịch bản này kéo sang hiệp 4 và không ngạc nhiên khi Triệu Vy giành chiến thắng chung cuộc bằng tính điểm, dù Ngọc Quyền nỗ lực vùng lên ở khoảng 20 giây cuối.

#Webthethao #VSPBoxing #boxing #quyenanh

Other Promotions